Liên hoan tiếng hát “Người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 20 năm tái lập huyện Lương Tài. Tối 18/5, huyện Lương Tài tổ chức công diễn và trao giải Liên hoan “Tiếng hát Người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019.

 

Dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đăng Túc, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phùng Đức Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Lương Tài cùng đông đảo diễn viên, nhạc công và nhân dân trong toàn huyện.

Đêm công diễn đã có 23 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ 120 tiết mục của 19 đơn vị tham gia biểu diễn, với các ca khúc chủ đạo ca ngợi công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, mừng Đảng quang vinh, quê hương, đất nước đổi mới.  

Liên hoan “Tiếng hát Người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 được huyện Lương Tài tổ chức theo 4 cụm từ ngày 13/5-16/5, thu hút trên 1.000 diễn viên, nhạc công là những cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các thầy, cô giáo; nông dân, công nhân, các em học sinh trên địa bàn huyện. Liên hoan đã trở thành hoạt động truyền thống của Lương Tài từ khi tái lập huyện đến nay; là dịp để mỗi người dân Lương Tài thể hiện tấm lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu nhân ngày sinh của Người. 

Các tiết mục tham gia Liên hoan đều được các đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, hoành tráng, trang phục đẹp mắt, biểu diễn chuyên nghiệp; nhiều tiết mục đạt chất lượng cao về nghệ thuật, với đa dạng các thể loại như: tốp ca, song ca, đơn ca, hát quan họ, múa, biểu diễn võ thuật…và hầu hết đều có múa phụ họa, đem đến cho liên hoan nhiều sắc mầu, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Liên hoan “Tiếng hát Người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao 3 giải Nhất cho các đơn vị: thị trấn Thứa, Tân Lãng và khối văn hóa-xã hội; 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các đơn vị đạt giải.

Qua liên hoan, góp phần lan tỏa đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn toàn huyện; tạo khí thế mới trong các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng 20 năm tái lập huyện Lương Tài.
Đài Phát thanh Lương tài

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại