Thành ủy Bắc Ninh lấy ý kiến vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XXII

(BTV) Sáng 06/01, Thành ủy Bắc Ninh tổ chức lấy ý kiến đóng góp của lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh vào dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh chủ trì Hội nghị.


Tại Hội nghị, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đều cho rằng dự thảo Báo cáo Chính trị của thành phố có bố cục hợp lý, khoa học, chặt chẽ, đã đánh giá tổng quát, toàn diện những thành tựu, kết quả đạt được và những mặt tồn tại hạn chế, bài học kinh nghiệm rút ra trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời lưu ý, để xứng tầm với vị thế của đô thị loại I và là quận trung tâm khi tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc T.Ư, thành phố cần bám sát quy hoạch chung và các mục tiêu, tầm nhìn của tỉnh, từ đó đề ra các chỉ tiêu, nhất là những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong nhiệm kỳ 2020-2025, đảm bảo sát thực tế và có tính khả thi cao. Đặc biệt chú trọng công tác: Quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu, phát triển không gian và nâng cao chất lượng hạ tầng đô thị; phát triển thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí gắn với triển khai các dự án đô thị sinh thái, đô thị thông minh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng thí điểm mô hình thành phố thông minh lấy người dân làm trung tâm; phát triển kinh tế điểm, dịch vụ du lịch; xử lý ô nhiễm môi trường.....

Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp, đồng thời khẳng định những ý kiến quý báu, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh là nguồn quan trọng để thành phố tiếp thu, nghiên cứu, bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Ninh khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đài PT thành phố Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại