Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Quế Võ lần thứ IV

Sáng 24/5, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) huyện Quế Võ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được lựa chọn làm Đại hội điểm cấp huyện của Hội LHTN tỉnh. Dự và chúc mừng Đại hội có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Báo cáo tại Đại hội đã khẳng định những kết quả đạt được của tuổi trẻ Quế Võ trong nhiệm kỳ qua. Trong đó nhấn mạnh, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã có sự phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trách nhiệm, được dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao. Các mặt công tác Hội và phong trào thanh niên tiếp tục phát triển, có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả thiết thực. Nhiều chương trình, hoạt động mới, sáng tạo được các cấp bộ Hội triển khai, ứng dụng hiệu quả sự phát triển công nghệ thông tin và mạng xã hội. Công tác xây dựng và củng cố tổ chức Hội vững mạnh tiếp tục có bước phát triển cả về quy mô và chất lượng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Trên cơ sở chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, Đại hội cũng thống nhất mục tiêu, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, trong đó, tập trung vào phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và thực hiện chương trình “Xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh”.

Đại hội đã ra mắt Ủy ban Hội LHTN huyện Quế Võ khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 35 đồng chí, hiệp thương cử 23 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ V.

Nhân dịp này, 2 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, nhiều tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng của Hội LHTN tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Quế Võ. Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp huyện Quế Võ, Chi hội bóng đá Quế Võ.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại