Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành cấp nước 4 tỉnh tại Bắc Ninh

(BTV) Ngày 24-25/5, tại tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra Hội thao - Hội diễn văn nghệ Công ty cấp nước 4 tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn.


Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa các Công ty cấp nước của 4 tỉnh nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa, thể thao cho cán bộ và người lao động ngành cấp nước trong khu vực. Tại nội dung giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa 4 đơn vị, các tiết mục văn nghệ của các đơn vị giới thiệu được những nét đặc sắc văn hóa riêng của đơn vị mình đến bạn bè trong đêm giao lưu.

Chương trình giao lưu thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi, với 02 nội dung bóng đá nam và kéo co nam nữ. Các đơn vị đã cống hiến cho các cổ động viên những trận đấu hết sức đẹp mắt, thể hiện sự nhiệt huyết của sức trẻ, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể cũng như tinh thần thể thao cao thượng.

Được tổ chức 2 năm một lần, đây là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với các cán bộ công nhân viên, người lao động tại các công ty, là sân chơi bổ ích, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp cho cán bộ công nhân viên, người lao động tại các công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần tăng cường hiệu quả phối hợp trong công việc.
Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại