Trường Đại học Kinh Bắc trao Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ quản lý kinh tế

Sáng 26/5, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ trao Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành quản lý kinh tế khóa I cho 100 học viên. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh. Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế khóa I cho 100 học viên của nhà trường, trong đó 30% đạt loại giỏi và xuất sắc.

Phát biểu thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh ghi nhận những nỗ lực và đóng góp quan trọng của nhà trường trong việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo. Mặc dù mới thành lập cách đây 7 năm, song nhà trường đã cung ứng hàng nghìn sinh viên có trình độ, kỹ năng cho xã hội.  

Nhấn mạnh, Bắc Ninh đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngày càng tăng. Vì thế, cùng với các trường Đại học trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Cán bộ, giáo viên, sinh viên, học viên nhà trường cần nhận thức rõ trọng trách và nỗ lực quyết tâm hơn nữa trong công tác đào tạo, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên khởi nghiệp, tìm việc làm. 

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Bắc Ninh luôn dành sự quan tâm và đầu tư đặc biệt cho giáo dục và đào tạo. Tỉnh đã ban hành các chính sách ưu đãi cho các trường công lập xây dựng cơ sở đào tạo tại tỉnh. Cùng với Đại học Kinh Bắc, hiện Bắc Ninh đã có hơn 10 trường Đại học đang hoạt động và chuẩn bị đầu tư xây dựng như: Trường Đại học Dược, Đại học Luật; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Ngoại thương. Các trường Đại học đã góp phần cung cấp nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài tỉnh. 

Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng, thời gian tới cán bộ, giáo viên, sinh viên, học viên nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tạo thương hiệu, uy tín, trở thành một địa chỉ tin cậy của tỉnh trong đào tạo Đại học, Thạc sĩ.
Thanh Tùng – Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại