Khai giảng hoạt động hè và dạy bóng đá cho thiếu nhi

(BTV) Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong những ngày hè, sáng 28/5, Trung tâm bóng đá Kids Fotball tổ chức khai giảng hoạt động hè và dạy đá bóng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

 

Đây là năm thứ 3, Trung tâm bóng đá Kids Fotball Bắc Ninh khai giảng các lớp đào tạo bóng đá cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh. Tham dự khóa học có gần 400 học sinh có độ tuổi từ 7 - 14 tuổi đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Trong 3 tháng hè, các em sẽ được các thầy cô giáo là giảng viên Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh hướng dẫn các kỹ thuật dắt bóng, sút bóng và đặc biệt là việc rèn thể lực để các em có được sức khỏe tốt sẵn sàng phục vụ cho việc học tập trong năm học mới. Ngoài các lớp học hè, Trung tâm bóng đá Kids Fotball Bắc Ninh cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo bóng đá để phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng.
 
Lớp đào tạo bóng đá là sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng sau một năm học vất vả. Đồng thời đánh giá lại chất lượng tập luyện môn bóng đá trong lứa tuổi học đường, để tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thể chất tốt bổ sung vào đội tuyển của huyện, thành phố tham dự các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh. 
Anh Nguyên - Vũ Sơn

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại