Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ra quân chiến dịch tình nguyện hè và ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

(BTV) Sáng 29/5, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè và ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.


Với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì an sinh xã hội, vì môi trường xanh - sạch - đẹp”, chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 của Đoàn Khối được triển khai trong thời gian từ ngày 01/6 – 31/8 với các hoạt động như: Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện; Hội thao chào mừng 65 năm thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Thực hiện 01 công trình “Mái ấm thanh niên” tại huyện Lương Tài; tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; thăm, tặng 100 - 150 suất quà cho các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7; Khám bệnh phát thuốc, tư vấn sức khỏe, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho 300 đối tượng; Tổ chức chương trình giáo dục truyền thống tại các tỉnh miền trung; thăm, tặng quà cho đồn biên phòng, các gia đình chính sách và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; Phát từ 1500 – 2000 túi vải không dệt cho nhân dân góp phần hưởng ứng chiến dịch “Nói không với túi ni lông”; tổ chức các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng...

Tại lễ ra quân, nhiều tập thể, cá nhân được nhận khen thưởng vì có nhiều thành tích trong tháng thanh niên năm 2019 và công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của 600 đoàn viên thanh niên cơ sở đoàn trực thuộc. Dự kiến thu được từ 300 – 400 đơn vị máu.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại