Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu tặng quà nạn nhân chất độc da cam huyện Quế Võ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 11/1, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu đã đến thăm, tặng quà Tết cho một số gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Quế Võ. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, huyện Quế Võ.


Đoàn đã đến thăm, tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 2,2 triệu đồng cho các gia đình bị ảnh hưởng chất độc da cam: Ông Hoàng Ngọc Bàn, thôn Long Khê, xã Ngọc Xá; ông Nguyễn Văn Tiền ở thôn Trại Đường, xã Nhân Hòa và chị Trần Thị Huyền, thôn Hà Liễu, xã Phương Liễu, nạn nhân da cam mồ côi cả cha mẹ. 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Thu cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí khẳng định Bắc Ninh luôn quan tâm đến các đối tượng chính sách, nhất là gia đình có công với cách mạng; hoạt động tặng quà dịp Lễ, tết nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân sự đóng góp của các nạn nhân và gia đình trong công cuộc giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể, huyện Quế Võ cần quan tâm, trợ giúp nhiều hơn nữa đến các gia đình nạn nhân chất độc da cam cả về vật chất lẫn tinh thần. Qua đó góp phần xoa dịu nỗi đau da cam. 
Nhân dịp này, huyện Quế Võ tặng mỗi gia đình nạn nhân da cam 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng. 
Thiên Thanh, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại