Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm, tặng quà Tết tại Bắc Ninh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh dự.


Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc gần 200 trẻ em khuyết tật và trẻ bị bỏ rơi. Những năm qua, Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục, dạy dỗ, giúp các em phát triển, sớm hòa nhập cộng đồng, tổ chức hướng nghiệp, dạy các nghề may, thêu tranh nghệ thuật, mây tre đan… qua đó, nhiều em trưởng thành được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tự mở cửa hàng, tạo thu nhập ổn định.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tặng Trung tâmNuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà ý nghĩa; gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Trung tâm những năm qua đã làm tốt công tác quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục hướng nghiệp dạy nghề cho trẻ khuyết tật và trẻ bị bỏ rơi trên địa bàn; mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, đem nhiệt huyết, tình thương, trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc giúp các em sớm hoà nhập cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Chi Lăng, huyện Quế Võ đồng thời gửi lời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Trần Cường – Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại