Lễ xuất quân Học kỳ Quân đội khóa I/2019

(BTV) Sáng 31/5, tại Cung văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ xuất quân “Học kỳ Quân đội” khóa I/2019.


Được thiết kế phù hợp cho thanh thiếu niên từ 11-16 tuổi, năm nay, chương trình “Học kỳ Quân đội” được tổ chức thành 2 khóa, mỗi khóa kéo dài 08 ngày, tại Trung đoàn 833, huyện Gia Bình. Trong đó, khóa I sẽ diễn ra từ ngày 31/5 - 7/6 với sự tham gia của 132 chiến sĩ nhí. Với sự đổi mới không ngừng về nội dung và hình thức, Học kỳ trong Quân đội Bắc Ninh 2019 sẽ góp phần tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp để các em duy trì kết quả huấn luyện và ngày một hoàn thiện hơn đúng với tinh thần “Thép đã tôi thế đấy”.

Trải qua 7 năm tổ chức với hơn 1.200 chiến sĩ nhí tham gia,  chương trình đã khẳng định được tính đúng đắn, tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh; sự ủng hộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Đây là chương trình không chỉ giúp các em rèn luyện bản lĩnh mà còn góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. "Học kỳ trong Quân đội” sẽ là một bước khởi đầu, đặt nền móng cho nhận thức, góp phần thúc đẩy sự thay đổi trong tư duy, hành động của các em.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại