Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, chiều 13/01, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang và các thương, bệnh binh quê Bắc Ninh đang điều trị tại đây.


Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng quà cho Trung tâm và 5 suất quà, mỗi suất gồm 1 phần quà và 1,5 triệu đồng cho 5 thương, bệnh binh người Bắc Ninh. Ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới đến các thương, bệnh binh và đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đồng chí bày tỏ tri ân với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh; động viên các thương, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, yên tâm điều trị, sống vui, khỏe, phát huy tinh thần, bản chất cách mạng của người lính Cụ Hồ, nêu gương sáng cho con cháu cũng như thế hệ trẻ noi theo. Mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm tiếp tục quan tâm, điều trị, chăm sóc cho các thương, bệnh binh, trong đó có các đồng chí đến từ tỉnh Bắc Ninh. 

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang hiện đang chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng 15 thương, bệnh binh nặng của 4 tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương; trong đó, tỉnh Bắc Ninh có 5 người và thực hiện nhiệm vụ tổ chức điều dưỡng luân phiên cho người có công trên địa bàn tỉnh.
Đức Minh - Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại