Các địa phương đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

(BTV) Ngày 14/1, 8/8 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh đã tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 

Các địa phương đã tổ chức đón nhận 1.390 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, gần 100 quân nhân vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều đồng chí được các cấp khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong huấn luyện. Qua thời gian trong môi trường Quân đội, các quân nhân đã được rèn luyện, học tập, trưởng thành về nhiều mặt. Trước khi xuất ngũ, quân nhân cũng được các đơn vị giải quyết đầy đủ chế độ chính sách, trợ cấp tiền xuất ngũ, cấp thẻ và định hướng học nghề; được các đơn vị đưa tiễn về bàn giao cho địa phương bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Lễ đón nhận được tổ chức trang trọng, trong không khí vui tươi, đầm ấm. Quân nhân xuất ngũ khi trở về địa phương cũng hứa hẹn tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, học tập lao động sáng tạo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh. 

Tại buổi lễ, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký và được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên theo đúng chuyên nghiệp quân sự.
Bộ CHQS tỉnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại