Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Hằng tặng quà Tết tại huyện Thuận Thành

(BTV) Sáng 14/01, bà Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo huyện Thuận Thành. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện Thuận Thành.

 
Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Hằng đã đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Cốc, thôn Nam Cầu, xã Hoài Thượng năm nay đã 96 tuổi, có con trai duy nhất hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ; gia đình cụ Nguyễn Thị Nạp, năm nay tròn 100 tuổi thôn Đại Mão; gia đình bà Vũ Thị Lỳ, thôn Phủ, xã Ninh Xá là một trong những hộ nghèo tiêu biểu của địa phương và thăm Trung tâm Cứu trợ trẻ tàn tật Thuận Thành. 
 
Thăm hỏi, trò chuyện cùng các gia đình, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh bày tỏ sự trân trọng đối với những hi sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, chia sẻ những khó khăn của các gia đình. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân nói chung, các gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết. 
Xuân Trường – Đình Nghĩa

 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại