Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Lào) thăm, chúc Tết tỉnh Bắc Ninh

(BTV) Chiều 14/01, đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hủa Phăn làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.


Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn đến thăm Bắc Ninh, đồng thời khẳng định tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai tỉnh Bắc Ninh và Hủa Phăn nói riêng, hai nước Việt Nam và Lào nói chung. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung thông tin khái quát những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong thời gian qua và ghi nhận có được kết quả đó có sự quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của T.Ư, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, công tác phối hợp, cộng hưởng giữa các địa phương trong và ngoài nước, trong đó có tỉnh Hủa Phăn; mong muốn thời gian tới, hai bên tiếp tục không ngừng củng cố tình hữu nghị tốt đẹp, đẩy mạnh các chương trình hỗ trợ, hợp tác, góp phần vào sự phát triển chung của hai địa phương.  

Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hủa Phăn Khăm Von Bun Thạ Vông cảm ơn sự đón tiếp chân tình của tỉnh Bắc Ninh dành cho đoàn, đồng thời chúc mừng những kết quả tỉnh đạt được trong những năm qua; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh đã luôn đồng hành, quan tâm giúp đỡ tỉnh Hủa Phăn trên nhiều lĩnh vực; mong muốn thời gian tới, tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm hỗ trợ tỉnh Hủa Phăn phát triển trên các lĩnh vực, nâng cao đời sống nhân dân địa phương. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Bắc Ninh đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trên các lĩnh vực. 
Vũ Tuyển
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại