Sacombank Bắc Ninh tặng quà Tết hộ nghèo tại Quế Võ, Thuận Thành

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15/01, Ngân hàng TMCP Sacombank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” năm 2020 tại 3 xã thuộc huyện Quế Võ và Thuận Thành với chủ đề “Lan hạnh phúc – Tỏa yêu thương”


Tại các xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ và Gia Đông, Trạm Lộ huyện Thuận Thành, Ngân hàng TMCP Sacombank Chi nhánh Bắc Ninh đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn trên địa bàn với tổng trị giá 50 triệu đồng. Sau 17 năm triển khai, tổng kinh phí Sacombank dành cho chương trình đạt gần 70 tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên của Sacombank nhằm chia sẻ khó khăn, mang niềm vui Tết đến, xuân về cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tiếp thêm nghị lực, động viên các hộ vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế để nâng cao đời sống gia đình. 

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", hàng năm Sacombank đã duy trì nhiều chương trình vì cộng đồng như hiến máu nhân đạo góp sức cứu người, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn, tổ chức giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" góp phần vào phong trào rèn luyện thể chất của thanh thiếu niên và trao học bổng "Sacombank ươm mầm ước mơ" đến hàng nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.
Đức Minh - Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại