Công ty Samsung Display trao học bổng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(BTV) Chiều 15/01, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng năm 2020 tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học khá, giỏi. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Năm nay là năm thứ 4 đi vào hoạt động, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức hoạt động xã hội ý nghĩa này. 200 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS - những trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học khá, giỏi của 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã có mặt để nhận học bổng do Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam trao tặng. Giá trị mỗi suất học bổng 1 triệu đồng. 

Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam là doanh nghiệp điện tử hoạt động tại Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, giữ vững vị thế, khẳng định thương hiệu sản phẩm tại thị trường trong nước và thế giới, Công ty luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, trong đó có hoạt động khuyến học. 4 năm đồng hành cùng hoạt động khuyến học, Sam sung Display Việt Nam đã trao 800 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng, đóng góp đáng kể chăm lo cho nguồn lực con người; nâng cánh ước mơ để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên giành thành tích cao trong học tập, vì ngày mai lập nghiệp.

Tại buổi lễ, Bảo Việt Bắc Ninh cũng trao 32 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
H.Tâm – L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại