Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ 2019

(BTV) Sáng 07/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh tổ chức bế mạc tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho Đội trưởng Đội PCCC thuộc các cơ quan, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh năm 2019.


Từ ngày 25/5 - 7/6, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức 12 lớp tập huấn cho gần 2.160 cơ quan, doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh với sự tham gia của gần 2.400 học viên. Tham gia tập huấn, các học viên được trang bị một số kiến thức cơ bản như: Các văn bản pháp luật về PCCC, CNCH, những kiến thức cơ bản và biện pháp tổ chức công tác PCCC, CNCH; tính năng, tác dụng và hướng dẫn cách sử dụng một số loại phương tiện PCCC, CNCH tại chỗ, các bước xử lý khi có cháy, nổ, sự cố, tai nạn xảy ra, biện pháp, kỹ thuật, chiến thuật, chữa cháy, CNCH; phương pháp bảo quản, sử dụng phương tiện PCCC, CNCH và kiểm tra an toàn về PCCC, CNCH.

Kết thúc đợt tập huấn, 100% học viên tham gia đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ theo quy định.

Các cơ sở sau khi hoàn thành chương trình tập huấn cần thường xuyên nghiên cứu tài liệu, vận dụng linh hoạt trong quá trình công tác, đồng thời, tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, công nhân viên về công tác PCCC nhằm nâng cao chất lượng công tác PCCC trong thời gian tiếp theo.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại