Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

(BTV) Sáng 15/1 đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.


Theo Quyết định số 1439/QĐ-TU ngày 10/1/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương được điều động về công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh và bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban từ ngày 15/1/2020.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Tạ Đăng Đoan đã được sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn: Trên cương vị mới, đồng chí Tạ Đăng Đoan tiếp tục phát huy năng lực công tác, truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh: Ở bất kỳ giai đoạn cách mạng nào, hoạt động tuyên giáo luôn đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, tân Trưởng Ban cần tạo khối đoàn kết, thống nhất trong tập thể cán bộ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hệ thống Tuyên giáo của tỉnh, làm tốt việc tham mưu cho lãnh đạo tỉnh về công tác tư tưởng của Đảng, cũng như các nhiệm vụ khoa giáo, lịch sử,...Đặc biệt, năm 2020 diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có Đại hội Đảng các cấp, tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cần tích cực phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan làm tốt nhiệm vụ định hướng tuyên truyền, góp phần cho sự thành công của Đại hội.

Bày tỏ niềm vinh dự khi đảm nhiệm cương vị mới, tân Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đăng Đoan cảm ơn sự tin tưởng Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hứa sẽ nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, các đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ thiết thực hơn nữa của lãnh đạo tỉnh, cũng như tập thể cán bộ và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng các ngành, đơn vị, địa phương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong thời gian tới.
Phi Trường - Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại