Hội thao Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

(BTV) Nhằm thúc đẩy phong trào “Thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Sáng 08/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao năm 2019. Tới dự và cổ vũ các vận động viên có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.


Hội thao năm nay thu hút gần 1.000 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 65 cơ quan, đơn vị trong Khối tham gia tranh tài ở 3 bộ môn gồm: Cầu lông, quần vợt và kéo co. Các VĐV thi đấu theo thể thức chia bảng, vòng tròn tính điểm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (10/6/1954 – 10/6/2019), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên, các tổ chức đoàn thể trong Khối được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và các hoạt động đoàn thể, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị ở mỗi cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Sau 01 buổi sáng thi đấu sôi nổi, khẩn trương và nghiêm túc. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 11 bộ giải cho các VĐV xuất sắc đạt giải; trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Nhì thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải Ba thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Ninh và Cục Thuế tỉnh.
Vũ Tuyển, Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại