Lễ xuất quân “Học kỳ trong Quân đội” khóa II, năm 2019

(BTV) Sáng 10/6, tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong Quân đội” khóa II, năm 2019.


Chương trình “Học kỳ trong quân đội” khóa II diễn từ ngày 10/6 - 17/6 tại Trung đoàn 833 (huyện Gia Bình) với sự tham gia của 133 “Chiến sĩ nhí” là đoàn viên, thanh thiếu niên từ 11-16 tuổi đang sinh sống, học tập trong và ngoài tỉnh.
    
Tham gia khóa học các “chiến sĩ nhí” được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, thú vị như: Vận động thao trường; hành quân; đầu bếp tài ba; rung chuông vàng; thử thách “một ngày làm lính cứu hỏa”; trải nghiệm thực tế tại trang trại giáo dục “Cánh buồm xanh”... Thông qua các hoạt động các em sẽ được rèn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng sống, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, tình yêu quê hương, đất nước…

Sau 8 năm tổ chức, chương trình “Học kỳ Quân đội” đã khẳng định được tính đúng đắn, tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh và sự ủng hộ của các cấp, ngành và toàn xã hội. Đây là chương trình bổ ích trong dịp hè, không chỉ giúp các em thanh thiếu niên rèn luyện bản lĩnh mà còn góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc..
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại