Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tặng quà Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(BTV) Sáng 16/01, tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Chi nhánh Bắc Ninh đã đến thăm, tặng quà Tết các thương, bệnh binh nặng đang điều trị, phục hồi chức năng tại đây.

 

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang chăm sóc, điều trị 95 thương, bệnh binh nặng từ 23 tỉnh, thành phố trên cả nước, tỉ lệ thương tật từ 81-100%, trong đó 90% là bị thương cột sống, liệt nửa người, phải di chuyển bằng xe lăn, xe lắc. Tại đây, các thương binh được đội ngũ y, bác sỹ điều trị vết thương, phục hồi sức khỏe. Nhiều thương binh đã được trở về đoàn tụ với gia đình. 

Nhân dịp Tết đến, xuân về, với mong muốn chia sẻ khó khăn, tri ân những công lao to lớn của các thương bệnh binh, gia đình chính sách đã không tiếc xương máu giành lại độc lập cho dân tộc, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Chi nhánh Bắc Ninh đã tặng Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành số tiền 10 triệu đồng và 95 phần quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Khẳng định, cán bộ Viettel Bắc Ninh luôn ghi nhớ, tri ân những đóng góp xương máu của các thương bệnh binh, mong muốn các đồng chí cùng gia đình luôn sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay của quê hương, đất nước.
Xuân Trường – Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại