Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tặng quà Tết tại Lương Tài

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Lương Tài; cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; lãnh đạo huyện Lương Tài.


Đến thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tam, thôn Phú Lâu, xã Phú Lương và Mẹ liệt sĩ 100 tuổi Vũ Thị Thuần, thôn Đạo Sử, thị trấn Thứa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự vui mừng vì các Mẹ vẫn lạc quan yêu đời, sống khỏe mạnh làm gương cho con cháu noi theo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đời đời ghi nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ, mong muốn các Mẹ ngày càng thật nhiều sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hăng hái ra sức thi đua trong lao động sản xuất và học tập, đưa tỉnh nhà ngày một phát triển hơn.

Đến thăm và tặng quà tại Nhà tình thương Hương La, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn những tình cảm mà cán bộ, công nhân viên tại đây dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên của Nhà tình thương cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt, tích cực vận động các nhà hảo tâm nhằm chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại đây có một cuộc sống ổn định hơn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, năm 2020.
Vũ Tuyển - Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại