Lãnh đạo UBND tỉnh chúc Tết công nhân Trạm bơm Phú Mỹ và Nhà máy nước sạch Bắc Ninh

(BTV) Sáng 16/01, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà động viên cán bộ, người lao động Trạm bơm Phú Mỹ thuộc Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Nam Đuống và Công ty Cổ phần Nước sạch Bắc Ninh.


Thăm, tặng quà và chúc Tết các cán bộ, người lao động 2 đơn vị. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành ghi nhận, biểu dương sự chủ động tích cực và nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động Trạm bơm Phú Mỹ và Công ty Cổ phần Nước sạch Bắc Ninh trong năm 2019. Yêu cầu Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Nam Đuống thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của tỉnh đối với sản xuất vụ xuân, không để nông dân phải chuyển đổi diện tích cấy lúa sang các cây trồng khác do thiếu nước; bảo nguồn nước đổ ải, phục vụ nhân dân gieo cấy kịp thời trong khung thời vụ tốt nhất; phân công, bố trí lịch trực vận hành khoa học vừa bảo đảm hiệu quả hoạt động của các trạm bơm, tranh thủ tối đa lịch xả nước các hồ thủy điện vừa tạo điều kiện cho người lao động được nghỉ ngơi đón Tết. 

Đối với Công ty Cổ phần Nước sạch Bắc Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Nhu cầu sử dụng nước sạch trong dịp Tết rất lớn, đề nghị tập thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trước nhân dân, vận hành hệ thống cung cấp nước sạch bảo đảm lưu lượng và chất lượng nguồn nước tốt nhất. Đặc biệt, chủ động phương án xử lý sự cố, không để khu vực nào thuộc địa bàn Công ty đảm nhiệm không có nước hoặc chất lượng nguồn nước không đảm bảo trong những ngày Tết.
Đức Minh - Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại