Khai mạc Trại huấn luyện cho cán bộ Đội tỉnh Bắc Ninh năm 2019

(BTV) Sáng 11/6, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức khai mạc Trại huấn luyện Nguyễn Bá Ngọc dành cho cán bộ Đội địa bàn dân cư và giáo viên tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh.


Trong 3 ngày, từ ngày 11 – 13/6, gần 100 cán bộ Đội địa bàn khu dân cư và giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh được truyền đạt, huấn luyện một số kỹ năng như: Nghiệp vụ công tác Đội, thực hành nghi thức Đội; Kỹ năng biên soạn, hướng dẫn các bài dân vũ và múa hát tập thể; Kỹ năng thiết kế, xây dựng và tổ chức các hoạt động Đoàn, Đội; Kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức các trò chơi; Hướng dẫn thực hành phòng chống tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi…

Đây là năm đầu tiên, Trại huấn luyện dành cho cán bộ Đội được tổ chức với mục tiêu tạo mô hình huấn luyện, bồi dưỡng nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả cho đội ngũ làm công tác thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Thông qua Trại huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đội cho đội ngũ cán bộ Đội trên địa bàn dân cư, giáo viên Tổng phụ trách Đội. Đồng thời, kiểm tra, bồi dưỡng các kiến thức và thực hành kỹ năng cho các đồng chí mới nhận nhiệm vụ. 
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại