Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi 2019

(BTV) Sáng 12/6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2019”.


Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 17 thí sinh, đến từ 17 đơn vị trực thuộc. Tại đây, các thí sinh sẽ phải trải qua 03 phần thi: Phần thi tài năng, phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi tình huống. Tất cả các phần thi đều được Ban Giám khảo chấm trên thang điểm 100.
    
Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Viên chức tỉnh nhằm tích cực thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động Công đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở, Hội thi còn giúp cho các cán bộ trong khối được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng và cách xử lý tình huống, đồng thời tạo ra sân chơi trí tuệ, bổ ích cho các mỗi cán bộ Công đoàn nói riêng và đoàn viên Công đoàn nói chung.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh xuất sắc đạt giải.
Vũ Tuyển, Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại