Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh thăm, chúc Tết tỉnh Bắc Giang

(BTV) Chiều 17/1, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang.


Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang đón Xuân Canh Tý 2020 vui tươi, an khang, thịnh vượng, xây dựng tỉnh Bắc Giang ngày càng giàu mạnh. 

Trong không khí thân tình, cởi mở, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng những thành tích, kết quả tỉnh Bắc Giang đạt được trong năm vừa qua trên các mặt công tác, đồng thời, bày tỏ tin tưởng, với sự lãnh đạo sáng suốt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự đoàn kết thống nhất trong cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Bắc Giang sẽ tiếp tục gặt hát nhiều thành công hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cả nước đề ra. Đồng chí mong muốn: thời gian tới, hai tỉnh tiếp tục có nhiều sự hợp tác trên tất cả các mặt, không ngừng củng cố tình đoàn kết, xây dựng quê hương phát triển.

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Bùi Văn Hải thay mặt cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang chúc Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đón Xuân mới giành nhiều thắng lợi mới.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc, đồng thời mong muốn các đồng chí với về dày kinh nghiệm, sẽ tiếp tục quan tâm, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ sau về sự nghiệp cách mạng của nước nhà nói chung và sự phát triển của 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang nói riêng trong những năm tiếp theo.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại