Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho người có công tại xã Nội Duệ

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020. Sáng 18/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình trao, tặng quà Tết cho các đối tượng thương, bệnh binh, người có công và thân nhân gia đình liệt sỹ tại xã Nội Duệ, huyện Tiên Du. Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà, chúc Tết, động viên các gia đình chuẩn bị đón xuân.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Tiên Du đã trao tặng 60 suất quà, gồm bánh, kẹo, mứt Tết, tiền mặt với tổng giá trị gần 80 triệu đồng cho các đối tượng là thương, bệnh binh, người có công và thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang khẳng định, những năm qua, tỉnh luôn quan tâm, hỗ trợ các đối tượng là thương, bệnh binh, người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ bằng những tình cảm, việc làm thiết thực, nhất là hỗ trợ xây dựng nhà ở, tặng quà vào dịp lễ, Tết... Qua đó, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của các thương, bệnh binh và gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, sự hy sinh đó chính là bài học xương máu, để lớp lớp các thế hệ tiếp nối noi gương.
 
Chủ tịch UBND tỉnh động viên các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, qua đó góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, gửi lời chúc tới các gia đình dịp Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, hạnh phúc. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự đồng hành của các cấp, các ngành, các địa phương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đồng hành với công tác an sinh xã hội của tỉnh; Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình người có công, giúp các gia đình ổn định cuộc sống.
Tân Trung

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại