Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại cơ sở

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020), ngày 18/01, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới một số địa phương dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại các Đảng bộ cơ sở.

* Tại thành phố Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Ninh Xá. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, thành phố Bắc Ninh. 
 
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận 50, 55 tuổi Đảng. Đợt 03/2/2020, Đảng bộ phường Ninh Xá có 23 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Sơn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ đã giáo dục, rèn luyện để đội ngũ cán bộ, đảng viên được sống, học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; hứa sẽ luôn tu dưỡng và rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng danh là người đảng viên của Đảng.

Chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường Ninh Xá. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, chuẩn bị tốt cho tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới. 

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cùng có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Hạp Lĩnh.

Đợt mùng 3/2/2020, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên: Đảng viên Nguyễn Văn Mạc, 65 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn Công Ngọ, 45 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn Văn Như, 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đảng viên Nguyễn Văn Mạc xúc động, phấn khởi khi được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Là đảng viên, đã từng trải qua công tác, chiến đấu, chứng kiến quê hương đất nước ngày càng phát triển, đảng viên Nguyễn Văn Mạc luôn tin tưởng ở sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Văn Mạc xin hứa giữ vững vai trò đảng viên, xứng đáng là đảng viên lão thành cơ sở.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng các đồng chí đảng viên bước sang năm mới sức khỏe thành công. Đồng chí nhấn mạnh việc trao Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên. Các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng hôm nay đều là những đồng chí có quá trình đóng góp cống hiến lâu dài cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của gia đình, địa phương. Bước sang năm 2020 với nhiều mục tiêu nhiệm vụ chính trị của tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tổ chức Đảng cơ sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí đảng viên có điều kiện phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh, tập thể phường Hạp lĩnh nêu cao vai trò gương mẫu của đảng viên, cùng quần chúng nhân dân đồng lòng chung sức xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu mạnh.
 

* Cũng tại thành phố Bắc Ninh, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 tại Chi bộ Trà Xuyên, phường Khúc Xuyên .

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đào Hồng Lan đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành cách mạng 92 tuổi Nguyễn Đức Phụng đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố Trà Xuyên thuộc Đảng bộ phường Khúc Xuyên. Dịp này, Đảng bộ phường có 2 đồng chí được nhận huy hiệu 45 và 30 tuổi Đảng.  

Chúc mừng các đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đào Hồng Lan nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng, ghi nhận, tôn vinh những công lao, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ cơ sở và Đảng bộ phường Khúc Xuyên. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Nhân dịp sắp đến Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc đến toàn thể Đảng bộ và nhân dân phường Khúc Xuyên đón xuân mới đầm ấm, hạnh phúc và hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội mà phường đề ra năm 2020.

Đại diện các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ đã giáo dục, rèn luyện để đội ngũ cán bộ, đảng viên được sống, học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; hứa sẽ luôn tu dưỡng và rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng danh là người đảng viên của Đảng.
 

* Tại thị xã Từ Sơn, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã dự lễ trao Huy hiệu Đảng tại phường Tân Hồng. 

Đợt này, Đảng bộ phường Tân Hồng có 13 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời nhấn mạnh: Việc tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn và Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng cho đảng viên trẻ và xã hội noi theo. Với các đảng viên trẻ, cần nỗ lực rèn luyện, noi gương các đảng viên cao niên tuổi Đảng, tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng phân công, là lực lượng nguồn cho Đại hội Đảng bộ các cấp sắp tới. Đề nghị, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị tạo mọi điều kiện để các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục được cống hiến, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại