Giải Thể thao chào mừng 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(BTV) Sáng 15/6, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức giải thể thao các môn cầu lông, bóng bàn chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 – 21/6/2019). Đến dự có các đồng chí : Lãnh đạo Báo Bắc Ninh, Đài PTTH Bắc Ninh; lãnh đạo Báo Đắk Nông; Báo Yên Bái.


Đây là giải thể thao thường niên của những người làm báo trong tỉnh nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các cơ quan thông tấn báo chí, nâng cao sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm nay, giải thu hút 30 vận động viên (Trong đó 20 vận động viên cầu lông, 10 vận động viên bóng bàn) đến từ các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh gồm: Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; các Đài Phát thanh trong tỉnh. Môn bóng bàn thi đấu 2 nội dung đôi nam và đơn nam. Môn cầu lông thi đấu các nội dung: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam cán bộ (thi đấu theo luật cầu lông hiện hành, đánh 1 trận 31 điểm). Các vận động viên chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn những cặp đôi và cá nhân xuất sắc nhất thi đấu bán kết và chung kết.
    
Với tinh thần thi đấu cống hiến, các vận động viên đã tạo ra một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Các trận đấu diễn ra quyết liệt, kịch tính trong sự cổ vũ sôi động, nhiệt tình của khán giả, nhưng vẫn giữ được tinh thần thể thao cao thượng, lối chơi đẹp mắt.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải: Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các cá nhân và cặp đôi vận động viên thi đấu xuất sắc nhất ở cả hai bộ môn.
Trung Kiên
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại