Công ty TNHH Goertek Vina tri ân người lao động nhân dịp Tết Canh Tý

Nhằm tri ân nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động sau một năm làm việc vất vả, chiều 19/01, tại nhà Thi đấu đa năng tỉnh, Công ty TNHH Goertek Vina tổ chức chương trình Gala chào xuân mới 2020 với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú dành cho cán bộ, nhân viên và người lao động trong Công ty.


Được thành lập từ năm 2013 tại Khu công nghiệp Quế Võ, Công ty TNHH Goertek Vina là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, sản phẩm công nghệ thông minh. Sau 6 năm xây dựng và phát triển tại Bắc Ninh, Công ty đã mở rộng quy mô với 8 nhà xưởng trên tổng diện tích là 472 nghìn m2, với hơn 20.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động, đóng góp tích cực vào giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu và thu ngân sách Nhà nước chung của các doanh nghiệp tại các Khu công nghiệp trong tỉnh. Năm 2020, Công ty đặt mục tiêu tăng doanh thu gấp 4 lần so với năm 2019 bằng việc ứng dụng sản xuất nhiều sản phẩm tai nghe thông minh tại Bắc Ninh. Tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Bắc Ninh thời gian tới.

Chương trình Gala chào xuân mới 2020 là sự tri ân của doanh nghiệp đối với người lao động sau một năm cống hiến vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. 
Thu Hằng – Phạm Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại