Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà lực lượng thường trực an ninh trật tự

Chiều 19/01, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tặng quà động viên, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Đại đội trinh sát, Đại đội thiết giáp Bộ CHQS tỉnh và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, chiến sỹ và gia đình người thân Đại đội trinh sát 20, Đại đội thiết giáp 32 thuộc Bộ CHQS tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá rất cao những thành tích của các đơn vị đạt được thời gian qua, bày tỏ sự ghi nhận với những nhiệm vụ đặc thù mà 2 đơn vị đảm nhiệm. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, chiến sỹ Đại đội trinh sát và Đại đội thiết giáp tiếp tục nêu cao tinh thần sẵn sàng nhận nhiệm vụ, thực hiện tốt vai trò trách nhiệm chức năng của mình, đặc biệt là trong thời điểm trước trong và sau Tết. Không để bị động bất ngờ, góp phần cùng với các lực lượng trong tỉnh, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, vì bình yên hạnh phúc của nhân dân.

Thăm tặng quà và chúc Tết Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đề nghị lực lượng cán bộ, chiến sỹ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui tươi. Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, lực lượng Cảnh sát cơ động tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, nhất là các điểm nóng về an ninh trật tự; không để các đối tượng lợi dụng việc nhân dân chuẩn bị đón Tết gây mất an ninh trật tự, đặc biệt là tình hình trộm cắp, cướp giật trong dịp Tết, lễ hội đầu xuân; luôn nắm chắc tình hình, chủ động lực lượng, phương tiện và các phương án, tuyệt đối không để bị động,bất ngờ trong mọi tình huống.

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Bắc Ninh cũng trao quà, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tân Trung – Văn Phong

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại