Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong kiểm tra kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Gia Bình

(BTV) Với mong muốn làm tốt nhất công tác chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, chiều 17/6, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tỉnh cùng các thành viên Ban Chỉ đạo đã đến kiểm tra một số điểm thi trên địa bàn huyện Gia Bình.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THPT Lê Văn Thịnh, Trường THPT Gia Bình 1 của huyện Gia Bình. Trường THPT Lê Văn Thịnh là điểm thi có số lượng thí sinh dự thi đông với 25 phòng thi, 591 thí sinh dự thi. Ngoài thí sinh của trường còn có thí sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện và thí sinh tự do. Còn tại điểm thi Trường THPT Gia Bình 1 có 521 thí sinh, 22 phòng thi. Mặc dù năm nay, công tác tổ chức thi THPT Quốc gia có nhiều điểm mới, tuy nhiên, với tinh thần chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, đến thời điểm này, điều kiện chuẩn bị cho kỳ thi tại các điểm thi của huyện Gia Bình đã cơ bản hoàn tất, từ phòng thi, phòng làm việc của Hội đồng đến hệ thống camera giám sát, tủ bảo quản đề thi. Các nhà trường cũng đang thực hiện rà soát lần cuối hồ sơ dự thi của thí sinh, hạn chế tối đa sai sót xảy ra.

Trực tiếp thăm hỏi điều kiện làm việc, công tác chuẩn bị nơi ăn chốn ở của lực lượng cán bộ tại các điểm đến kiểm tra,
Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi Nguyễn Văn Phong biểu dương tinh thần chủ động, công tác chuẩn bị của các nhà trường, đồng thời lưu ý: Các điểm thi cần tiếp tục hoàn tất các điều kiện, đảm bảo tốt công tác chuẩn bị, từ bên trong đến bên ngoài phòng thi, niêm yết danh sách thí sinh dự thi, tổ chức phổ biến, học tập quy chế thi đến cán bộ, giáo viên và học sinh, làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng, đảm bảo an ninh, an toàn tại điểm thi.
H.Tâm – L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại