Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết Bệnh viện sức khỏe tâm thần tỉnh

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện sức khỏe tâm thần Bắc Ninh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Thời điểm Tết Nguyên đán, đa phần các bệnh nhân có sức khỏe ổn định đã được người nhà đón về chăm sóc và điều trị ngoại trú. Tại Bệnh viện còn 4 bệnh nhân nặng phải nằm viện điều trị. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện có kế hoạch cụ thể, giúp bệnh nhân nội trú đón Tết vui vẻ, đầm ấm, tiếp tục quan tâm đến bệnh nhân ngoại trú nhằm đảm bảo an toàn của người bệnh trong dịp Tết.

Bệnh viện sức khỏe tâm thần tỉnh là Bệnh viện chuyên khoa hạng III, quy mô 110 giường bệnh. Năm 2019, Bệnh viện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Sở Y tế giao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tặng quà, chúc Tết, ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Bệnh viện thời gian qua, bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ, y bác sỹ bệnh viện, đã thực hiện tốt công tác chuyên môn chăm sóc những bệnh nhân đặc thù, đề nghị Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh trong dịp nghỉ Tết dài ngày. 
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại