Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại huyện Quế Võ

(BTV) Ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Ninh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại huyện Quế Võ. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Quế Võ.


Tại huyện Quế Võ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm thi Trường THPT Quế Võ số 1 và điểm thi Trường THPT Quế Võ số 3. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tại điểm thi Trường THPT Quế Võ số 1 có 43 phòng thi với 716 thí sinh; điểm thi Trường THPT Quế Võ số 3 có 20 phòng thi với 263 thí sinh tham gia dự thi. 

Tại các nơi kiểm tra, các Hội đồng thi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cơ sở vật chất, các điều kiện liên quan để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong ghi nhận những cố gắng của các điểm thi trong việc chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi và động viên các điểm thi cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tại các điểm thi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với sự chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, tin rằng kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện Quế Võ diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao.
                                                     Đài Phát thanh Quế Võ

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại