Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Công ty Samsung electronics tiễn nhân viên về quê đón Tết

Sáng 23/1, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Công ty Samsung electronics tổ chức tiễn nhân viên về quê đón Tết. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho người lao động khi Tết đến xuân về.


Tại Công ty Samsung electronics, với số lượng gần 30 nghìn nhân viên, kế hoạch chăm lo Tết được Công ty chuẩn bị chu đáo từ rất sớm. Bên cạnh những phần quà gửi tặng nhân viên, Công ty Samsung electronics thưởng Tết cho nhân viên trị giá 1 tháng lương, tổ chức 51 chuyến xe cho hơn 1.600 nhân viên về đón Tết ở các tỉnh: Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa…  Đây là hoạt động thường niên của Công ty Samsung electronics, đồng thời cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tết sum vầy” 2020 do LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức cho đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Lãnh đạo và cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh đến động viên, chia tay công nhân, gửi gắm những lời hẹn gặp lại sau thời gian nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và có ý nghĩa, nhất là với người lao động xa quê, có hoàn cảnh khó khăn. Việc tổ chức tiễn công nhân, hỗ trợ tiền tàu xe về quê đón Tết là một chính sách được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban lãnh đạo Công ty Samsung electronics triển khai thực hiện tốt trong thời gian qua.
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại