Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Tết Bệnh viện Sản Nhi tỉnh

Sáng 23/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh; thăm, tặng quà Tết các cháu bé mới sinh cùng các bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện.


Năm 2019, bệnh viện Sản Nhi tỉnh hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu, kế hoạch Sở Y tế giao. Với sự tích cực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới và khó như đặt catheter theo dõi huyết áp động mạch xâm lấn, phẫu thuật dị tật ruột đôi đường tiêu hóa ở trẻ nhỏ, thở máy dài ngày. Đặc biệt, bệnh viện đã hỗ trợ ra đời và nuôi dưỡng thành công nhiều ca sơ sinh non yếu, mang lại niềm vui cho những gia đình người bệnh. Dịp Tết Nguyên Đán, bệnh viện Sản Nhi tỉnh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện đảm bảo an ninh, trực cấp cứu sẵn sàng cứu chữa người bệnh, đồng thời cũng hỗ trợ bệnh nhân ở lại ăn tết mỗi ngày 100 000 đồng từ ngày 30 đến mùng 2 Tết.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà, chúc Tết, đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ y bác sỹ bệnh viện Sản Nhi tỉnh đồng thời bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn vất vả của đội ngũ y bác sỹ cán bộ bệnh viện nói riêng, ngành Y tế nói chung. Trong những năm qua, hòa chung xu thế phát triển của ngành Y tế, bệnh viện đã trở thành điểm đến tin cậy không chỉ của người dân Bắc Ninh mà còn của người dân các tỉnh lân cận. Thực hiện nhiệm vụ trong năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban lãnh đạo bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cán bộ y bác sỹ giữ gìn y đức, không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề, chất lượng chuyên môn. Mỗi bác sỹ  phải đau với nỗi đau, vui với niềm vui của người bệnh, xứng đáng là những chiến sỹ áo trắng chiến đấu với bệnh tật mang lại sự bình yên cho nhân dân. Đối với các kiến nghị, đề xuất từ phía bệnh viện, tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bệnh viện triển khai những kỹ thuật mới, chuyên sâu, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cảnh báo về dịch viêm phổi đang lây lan trên thế giới, yêu cầu ngành y tế cần có những biện pháp chủ động ứng phó.

Trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đi thăm, tặng quà tết cho một số cháu bé mới sinh và các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện, động viên các y bác sỹ nâng cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch khám chữa bệnh trong dịp tết.
Trung Kiên – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại