Khai mạc Hội thi Truyền thông giáo dục sức khỏe ngành Y tế lần thứ VIII, năm 2020

Ngày 01/2, Sở Y tế - Công đoàn ngành Y tế Bắc Ninh khai mạc Hội thi Truyền thông giáo dục sức khỏe ngành Y tế Bắc Ninh lần thứ VIII, năm 2020. Đây là một trong chuỗi hoạt động của ngành hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020).


Với chủ đề “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh - sạch - đẹp”, Hội thi thu hút 20 đối với hàng trăm diễn viên không chuyên là các y bác sĩ, người lao động đến từ các đơn vị trong ngành. Mỗi đội tham gia Hội thi với 2 hình thức: Tuyên truyền trên sân khấu và tuyên truyền trên bảng ảnh. Đối với nội dung tuyên truyền trên sân khấu, mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức trắc nghiệm và Tiểu phẩm. 

Hội thi nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân; cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe giữa các đơn vị nhằm góp phần phòng bệnh, chữa bệnh, tăng cường sức khỏe cho nhân dân. Hội thi cũng góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên khích lệ cán bộ công chức, viên chức, lao động trong ngành Y tế cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại