Phát khẩu trang miễn phí – việc tử tế giữa dịch Corona

Trong khi nhiều cửa hàng lợi dụng để tăng giá khẩu trang, ai nấy đều cố giành mua những chiếc cuối cùng thì vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lan tỏa giá trị sống đích thực bằng việc chia sẻ miễn phí những chiếc khẩu trang y tế để nhiều người có thể sử dụng. Mọi hành động đều xuất phát từ sức khỏe của cộng đồng.


Việc phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân được Công ty Cổ phần KCT Việt Nam bắt đầu triển khai từ 7h30 phút sáng hôm nay tại địa chỉ số 554-556 đường Nguyễn Trãi, phường Bồ Sơn, thành phố Bắc Ninh. Theo đó, mỗi người dân sẽ được phát 2 chiếc, với số lượng 2.500 chiếc/ngày. Chương trình được triển khai từ hôm nay đến ngày 6/2 với tổng số 15.000 chiếc.

Bên cạnh đó, Công ty cũng nhiệt tình hướng dẫn nhân dân đeo khẩu trang đúng cách, nhằm nâng cao hiệu quả phòng dịch. Qua đó, góp phần vào công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng dịch Corona, giúp người dân thấy được ý nghĩa khi sử dụng khẩu trang không chỉ với bản thân mà còn cho cộng đồng xã hội. Đây thực sự là hành động đẹp, đáng quý của đơn vị giữa lúc đang bão giá, khan hiếm khẩu trang hiện nay. 
Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại