Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra quân Tết trồng cây

(BTV) Trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 03/2, tại huyện Thuận Thành, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp huyện Đoàn Thuận Thành tổ chức các hoạt động ra quân tình nguyện hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.


Tham dự chương trình, có đại diện Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng đại diện chính quyền địa phương, 50 đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân đã sôi nổi tình nguyện trồng cây. Hơn 200 cây sao đen đã được trồng dọc bên đường thôn Thư Đôi và trong khuôn viên trụ sở chính quyền địa phương ở xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành. 

Thông qua chương trình ra quân “Tết trồng cây” Canh Tý 2020 cũng là dịp để đoàn viên thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và huyện Đoàn Thuận Thành giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, thắt chặt hơn mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường và trái đất./.
Trần Vịnh - Nguyễn Hùng 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại