Chương trình hiến máu tình nguyện SEV “Chung dòng máu Việt” 2019

(BTV) Sáng 10/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Công ty TNHH Samsung Việt Nam (SEV) phát động chương trình hiến máu tình nguyện SEV “Chung dòng máu Việt” năm 2019. Với chủ đề “ Tuổi trẻ rực rỡ”, chương trình thu hút khoảng 1.500 cán bộ, nhân viên Công ty Samsung tham gia.


Năm 2019 là thời điểm vừa tròn 10 năm Công ty Samsung Việt Nam tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt”, với mong muốn chia sẻ khó khăn với cộng đồng, lan tỏa ngọn lửa của niềm tin, lòng nhân ái, đặc biệt là mang đến hi vọng sống cho những người bệnh đang cần máu, góp phần giảm bớt gánh nặng của ngành Y tế trong chăm sóc sức khỏe người dân. Trong đợt đầu ra quân phát động, có khoảng 1.500 cán bộ, nhân viên Công ty Samsung đăng ký hiến máu, trong đó có cả cán bộ lãnh đạo người Hàn Quốc. Tất cả truyền tải thông điệp “Hãy sống một tuổi trẻ rực rỡ”, một tuổi trẻ để sẻ chia, yêu thương và cống hiến.
    
Lễ phát động nằm trong kế hoạch chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” 2019 tại Bắc Ninh do Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm đầu mối tổ chức. Chương trình hiến máu tình nguyện tại Công ty Samsung Việt Nam chia làm 3 đợt, mỗi đợt 2 ngày, từ nay đến cuối tháng 7/2019. Sau chương trình sẽ có khoảng 3.500 đơn vị máu hiến tặng được chuyển về Viện Huyết học truyền máu Trung ương để kịp thời cứu chữa người bệnh. 
Trung Kiên – Bá Phúc

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại