Hội Nông dân tỉnh phát khẩu trang miễn phí tại các trường trên địa bàn thành phố Bắc Ninh

(BTV) Sáng 7/2, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành phố Bắc Ninh và Công ty TNHH Moatech Vina tổ chức phát tặng khẩu trang miễn phí cho học sinh các trường THPT và THCS trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.


Tại các Trường, THPT Chuyên Bắc Ninh, Trường THCS Thị Cầu, THCS Tiền An, THCS Nguyễn Đăng Đạo, đoàn đã tổ chức phát miễn phí gần 5.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh và giáo viên tại các trường. Đây là loại khẩu trang được sản xuất tại Hàn Quốc có tính năng bảo vệ trên 80% bụi, vius, vi khuẩn ngoài môi trường, và mỗi chiếc khẩu trang này có thể sử dụng được từ 5 đến 7 ngày.

Hoạt động cấp phát khẩu trang miễn phí này hết sức có ý nghĩa và đầy tính nhân văn nhằm chung tay ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Corona gây nên, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong các trường  học, bảo vệ sức khỏe học sinh, đồng thời kêu gọi cộng đồng đeo khẩu trang nơi công cộng và giữ vệ sinh chung, nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vius Corona gây ra. 
Chu Oánh – Đức Minh
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại