Bảo Việt nhân thọ Bắc Ninh tặng 20 xe đạp, ba lô cho trẻ em nghèo

(BTV) Sáng 17/7, Công ty Bảo Việt nhân Thọ Bắc Ninh phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình “Học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường”, trao 20 chiếc xe đạp, 20 ba lô cho trẻ em nghèo hiếu học trong tỉnh.


Đây là chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện, với mục đích hỗ trợ, động viên, khích lệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học tập, vươn lên cuộc sống. Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh mà đơn vị còn tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo, xã hội, cộng đồng với mục tiêu tốt đẹp: Chung tay vì một Việt Nam an lành thịnh vượng. Từ chương trình với 20 xe đạp, ba lô trao cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh, khẳng định: Bảo Việt nhân thọ đã và đang bảo vệ tương lai của trẻ em thông qua hơn 14 triệu hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình. Đơn vị luôn xác định rõ:  Đầu tư cho giáo dục và trẻ em là sự đầu tư mang tính nền tảng cho phát triển của xã hội. Do vậy, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh thực hiện các chương trình an sinh, mong muốn hỗ trợ các em nhỏ có điều kiện học tập và phát triển tốt hơn, làm chủ tương lai của chính mình và quê hương. 

Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm  cho khách hàng Vũ Thị Mai ở phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn. 
Kiên Cường

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại