Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế”

(BTV) Sáng 13/02, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế”.


Cuộc thi "Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế” được phát động từ tháng 7/2019 trên phạm vi cả nước. 

Đến ngày 30/11/2019, Ban Tổ chức đã nhận được 4.709 bài dự thi của các nhà báo, phóng viên, cán bộ, công chức, viên chức trong và ngoài ngành. Một số địa phương có số lượng bài dự thi nhiều như: Bắc Ninh, Thanh Hóa, Sóc Trăng, Đồng Nai… Các bài viết chủ yếu tập trung phản ánh về gương người tốt, việc tốt trong các lĩnh vực: Tuyên truyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp; tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân và người lao động tham gia và hưởng các chế độ chính sách… Nhiều bài viết về sáng kiến, cách làm hay, sáng tạo đạt hiệu quả cao của tập thể, cá nhân trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên các lĩnh vực; viết về những thành tựu đạt được, khẳng định vị thế và những đóng góp quan trọng của ngành BHXH bảo đảm an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước sau 25 năm thành lập. 

Trải qua 2 vòng chấm sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn được 52 bài viết lọt vào vòng chung khảo và có 21 tác phẩm chất lượng xuất sắc đề nghị Ban Tổ chức trao giải. Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất; 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Tỉnh Bắc Ninh được nhận 3 Bằng khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho 1 tập thể và 2 cá nhân có tác phẩm đầu tư công phu, tâm huyết nhất.
Thu Hằng – Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại