Hội thao Giải cầu lông Công đoàn Khu công nghiệp Bắc Ninh

(BTV) Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Khu công nghiệp (KCN), tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho người lao động trong các KCN. Sáng 21/7, Công đoàn các KCN Bắc Ninh đã tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động các KCN năm 2019.


Giải cầu lông công nhân viên chức lao động các KCN tỉnh Bắc Ninh được tổ chức thường niên là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực đối với công nhân viên chức lao động trong các KCN. Thông qua giải nhằm động viên đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lao động tham gia luyện tập thể dục thể thao để góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, lao động, công tác.

Tham dự giải có 140 vận động viên đại diện cho trên 280.000 lao động đang công tác và làm việc trên địa bàn các KCN tỉnh Bắc Ninh. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 9 giải toàn đoàn, 3 giải Nhất cho các đội đạt giải ./.
Việt Ánh – Ngọc Dũng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại