Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ thiết bị chiếu sáng trường học

(BTV) Sáng 22/7, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần phích nước Rạng Đông đã bàn giao gói hỗ trợ thiết bị ánh sáng phòng học cho Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học thị trấn Hồ số 1.


Trường Tiểu học thị trấn Hồ số 1 là một trong những điểm trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học. Trong năm học mới 2019 – 2020, nhà trường  được nhận gói hỗ trợ thiết bị chiếu sáng trường học cho 10 lớp học. Đây sẽ là điều kiện  giúp thầy, cô giáo và các em học sinh  nhà trường có được nguồn sáng tốt nhất, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Năm học 2019 – 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ phối hợp với Công ty cổ phần phích nước Rạng Đông hỗ trợ 180 thiết bị chiếu sáng và 60 đèn bảng cho 30 phòng học tại các huyện Thuận Thành, Gia Bình và Lương Tài. Với chương trình phối hợp nhiều ý nghĩa, Liên đoàn Lao động tỉnh mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Công ty, cùng với các cấp Công đoàn tỉnh thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Đây cùng là một trong những chuỗi hoạt động trọng tâm hướng tới 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại