Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người nội trợ tại Từ Sơn

(BTV) Thực hiện chương trình công tác năm, sáng 25/7, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã Từ Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức ATTP cho người nội trợ trên địa bàn thị xã nhằm nâng cao kiến thức, thực hành về ATTP cho người tiêu dùng.


Tham dự Hội nghị có gần 600 đại biểu là hội viên Hội Phụ nữ thị xã Từ Sơn. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên truyền đạt, cung cấp các thông tin về: Nguyên nhân mất ATTP, cách lựa chọn một số thực phẩm thông thường và hướng dẫn về việc thực hành đảm bảo an toàn thực phẩm trong lựa chọn, bảo quản và chế biến.

Hội nghị tập huấn kiến thức về ATTP cho người nội trợ là một kênh cung cấp các thông tin qua tuyên tuyền trực tiếp, cung cấp các kiến thức rất thiết thực cho người tiêu dùng, qua đó nâng cao kiến thức và sự thay đổi về hành vi trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm nhằm đảm bảo ATTP đến từng gia đình.
 
Thông qua Hội nghị, các đại biểu sẽ có nhiều kiến thức để thực sự là người nội trợ thông thái, vì sức khỏe của người thân và gia đình và sẽ là cầu nối để tiếp tục lan tỏa, truyền đạt những kiến thức mà mình học được cho những  hội viên  trên địa bàn, góp phần đảm bảo ATTP cho mỗi người dân, mỗi gia đình được sử dụng thực phẩm an toàn nhằm tăng cường sức khỏe, đóng góp tích cực và sự phát triển của tỉnh.
 Chu Oánh
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại