Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

(BTV) Chiều 17/2 đã diễn ra lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông.


Theo Quyết định số 168/QĐ-UBND ngày 13/2/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Vũ, Trưởng phòng Công nghệ thông tin được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh từ ngày 15/2/2020.  

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Vũ đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, cũng như tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại Sở TT&TT. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ tiếp tục phấn đấu, phát huy khả năng chuyên môn được đào tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho việc nâng cao hiệu quả hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh, nhất là việc thực hiện các chương trình, đề án về xây dựng thành phố thông minh, chính quyền điện tử. Đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để đồng chí Vũ hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch về phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh,....

Tân Phó Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Minh Vũ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, cũng như tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị, hứa sẽ không ngừng rèn luyện, nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng ấy.  
Phi Trường - Chu Oánh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại