Giải quần vợt 12 con giáp tranh Cúp Dolphin năm 2019

(BTV) Sáng 04/8, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Dolphin thành phố Bắc Ninh, Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức Giải quần vợt 12 con giáp, tranh Cúp Dolphin năm 2019. Tới dự và động viên các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại Giải lần này, có sự tham gia của 54 VĐV, đến từ các Câu lạc bộ Quần vợt trên địa bàn tỉnh. Các đội sẽ tham gia thi đấu ở 02 nội dung đôi nam, đôi nam nữ theo thể thức chia bảng, vòng tròn tính điểm.
    
Tiếp nối sự thành công của Giải quần vợt tranh Cúp Dolphin lần thứ I diễn ra từ hồi tháng 3 năm nay. Giải cũng đã quy tụ được rất nhiều tay vợt mạnh đến từ các Câu lạc bộ. Thông qua Giải đấu, các vận động viên sẽ có cơ hội được giao lưu, học tập, nâng cao trình độ về chuyên môn; phát hiện thêm những tay vợt tài năng để đưa vào đào tạo bài bản, thi đấu ở những giải cao hơn. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Quần vợt tỉnh nhằm chào mừng Cách mạng tháng Tám thành công, và Quốc khánh mùng 2/9.
    
Sau 01 ngày thi đấu khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích cao nhất.
Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại