Tặng quà nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thành phố Bắc Ninh

(BTV) Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961 – 10/8/2019), sáng 06/8, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn thành phố Bắc Ninh


Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà 4 gia đình nạn nhân da cam tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh gồm: ông Nguyễn Văn Việt, sinh năm 1954, có 1 con trai bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam; ông Đỗ Văn Quý, sinh năm 1950 có 2 con trai là nạn nhân da cam; ông Nguyễn Xuân Bản, sinh năm 1940 và đặc biệt là ông Diêm Trọng Thách sinh năm 1953, gia đình có cả 4 người con đều mắc di chứng quái ác từ chất độc này, trong đó 1 người đã mất. Qua đó tri ân sự hi sinh, đóng góp của các nạn nhân, thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn. Góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Trong đợt này, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thành phố Bắc Ninh cũng tặng 30 suất quà cho các gia đình nạn nhân trên địa bàn. 
Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại