Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại huyện Thuận Thành

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2020, chiều 25/02, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Thuận Thành. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, huyện Thuận Thành.


Đến thăm, tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ TTYT huyện Thuận Thành, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tri ân, trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của những người tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí mong muốn, mỗi thầy thuốc TTYT Thuận Thành cần thực hiện tốt những lời dạy của Bác Hồ với ngành Y tế “Lương Y phải như từ mẫu”; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, trau dồi chuyên môn để vừa có y đức, y lí, y thuật; chăm sóc người bệnh như cho người thân của mình.

Khẳng định tỉnh luôn dành sự quan tâm đầu tư đặc biệt đối với ngành Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng TTYT huyện Thuận Thành sẽ cùng với ngành Y tế Bắc Ninh nỗ lực vượt qua khó khăn, xứng đáng với niềm tin của cán bộ và nhân dân trong tỉnh gửi gắm. Nhất là trong thời điểm hiện nay, tình hình dịch Covid – 19 đang có những diễn biến ngày càng phức tạp trên thế giới; đòi hỏi tập thể, cán bộ Y tế cần phát huy tinh thần quyết tâm, quyết liệt, chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng dân cư, nhằm ngăn ngừa dịch xâm nhiễm và lây lan trên địa bàn. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho nhân dân, phải rất lưu ý đến công tác cách ly các trường hợp đi từ vùng dịch về địa phương và hơn hết cần đảm bảo, giữ gìn sức khỏe cho bản thân để góp phần vào công tác khống chế dịch đạt hiệu quả cao. 
Đức Minh - Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại